SEO 2013 xu hướng xây dựng Backlinks mới

Backlink đơn thuần là một link từ site khác tới site của bạn. Tạo ra 1 backlink là công việc đơn giản nhưng bạn không chỉ cần 1 mà là hàng nghìn backlink và thêm nhiều link mới mỗi tháng. Tạo ra 1 backlink chỉ cần vài phút nhưng tạo ra hàng trăm hàng nghìn link chất lượng mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn muốn có mặt thậm chí là xếp cao trong danh sách kết quả tìm kiếm này, bạn cần phải không ngoan và chăm chỉ.

Xem thêm...

Pagerank là gì và hướng dẫn cách tăng pagerank hiệu quả

Pagerank là gì ? Trong quá trình bạn đang học seo có lẽ bạn sẽ nghe tới google pagerank, nó có phải là chỉ số của google để đánh giá web của bạn. khi làm seo thì chỉ số này khá quan trọng trong quá trình seo từ khóa.

Định nghĩa pagerank (pr)

Xem thêm...

Quảng bá website như thế nào cho hiệu quả

Chi phí quảng bá web tùy thuộc vào lựa chọn cách thức quảng bá. Một số biện pháp hỗ trợ thông dụng như sau:

 * Ðăng ký Website (bao gồm tên miền và các từ khóa liên quan đến Website) trên những Website tìm kiếm toàn cầu như Yahoo, Google... Đảm bảm Khách hàng dễ dàng tìm thấy Website của Doanh nghiệp bằng các từ khóa có liên quan.

Xem thêm...

Thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây

Có thể nói cách đây 5 năm, thương mại điện tửvẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Thế nhưng đến bây giờ, bức tranh thương mại điện tử VN hiện tại đã có rất nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Những biến chuyển ấy thể hiện rõ qua những con số thống kê của Bộ Công Thương.

Xem thêm...

Những tác dụng của SEO đối với doanh nghiệp

SEO, viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa website để có vị trí cao trên công cụ search như Google, Yahoo, Bing,... Kết quả của việc thực hiện SEO là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của bạn.

Xem thêm...

dofollow và nofollow là gì?Cách phân biệt như thế nào

Một trong những yếu tố quyết định pagerank của trang web là số lượng back link đến trang web của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi liên kết đến website của bạn đều có giá trị như nhau.

Xem thêm...

Cách đặt từ khóa để tối ưu SEO-Onpage

Quy trình SEO On-Page phụ thuộc vào rất nhiều vào các từ khoá nằm trong nội dung, nếu trước kia chúng ta có thể thả càng nhiều từ khoá càng tốt vào nội dung thì bây giờ “trò chơi” ấy đã dường như không đạt hiệu quả cao nhất nữa, mà nguyên nhân là do các bản cập nhật của Google ngày càng thông minh và gắt gao hơn, và nhất là ai ai cũng biết cách SEO thì khả năng cạnh tranh ngày càng lớn.

Xem thêm...

33 cách xây dựng backlink một cách có hiệu quả

Xây dựng backlink có lẽ là đề tài được bàn tán và thảo luận nhiều nhất trong các cuộc thảo luận về SEO. Không giống như SEO On-page, SEO Off-Page (Xây dựng backlink) không có một giới hạn nào về các phương pháp áp dụng, hiệu quả hay không thì tùy thuộc vào trình độ và sự sáng tạo của chiến dịch xây dựng backlink. Quy ra cho cùng, mục đích của việc xây dựng backlink đó là cố gắng đặt link của website mình lên càng nhiều website khác càng tốt, link có thuộc tính dofollow được đặt trên các trang có PR cao thì càng tuyệt vời hơn.

Xem thêm...

Tool tạo Geo Meta khi thực hiện local Seo - Seo Tool

Ngày nay các công cụ tìm kiếm đã có thể xử lý các yêu cầu tìm kiếm theo địa phương, thu thập tên thành phố và đường phố, quốc gia  từ nội dung của các trang web. Việc tạo geo meta là một phần mà bạn phải thực hiện trong local seo.

Xem thêm...

Search Engine sử dụng link như thế nào?


Trước hết bạn cần biết rằng các website trên toàn thế giới được kết nối với nhau thông qua một hệ thống liên kết chằng chịt như mạng nhện vậy, thâm chí còn phức tạp hơn nhiều. Mỗi đợt Crawl, Google hay các SE khác sẻ thả những con bọ gọi là Spider hay Crawler lên hệ thống link chằng chịt này, bắt đầu từ những Authority Site có độ uy tín cao nhất như các site của chính phủ, giáo dục, tổ chức lớn …. có PR cao. Từ những site này, các Spider sẽ theo hệ thống liên kết để tìm và index những site khác nằm trong hệ thống.

Xem thêm...
Trang 2 / 4